Thông tin Momo chẵn lẻ 10k chi tiết cho tân thủ

Nếu bạn là một cược thủ có nhiều năm kinh nghiệm thì chắc hẳn đã biết đến cách cược chẵn lẻ Momo 10k. Tuy nhiên, đối với tân thủ thì đây có vẻ như là một trò chơi khá mới lạ. Vậy nên, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ thông tin chi tiết các bạn thông tin Momo chẵn lẻ 10k chi tiết nhất. 

Momo chẵn lẻ 10k là gì?

Chơi Momo chẵn lẻ 10k trên ứng dụng ví điện tử Momo đã trở thành một hình thức cược trực tuyến phổ biến tại cổng game Việt Nam dubaiapp88. Người chơi có thể đặt cược vào việc dự đoán số chẵn hay số lẻ của mã giao dịch Momo bằng cách nhập “C” cho chẵn hoặc “L” cho lẻ. Sau đó, cổng game sẽ chọn ngẫu nhiên một số, và nếu kết quả trùng khớp với dự đoán, người chơi sẽ nhận được một khoản tiền thưởng theo tỷ lệ đã đặt trước đó. Tuy nhiên, nếu dự đoán sai, người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền cược cho cổng game. Các mức cược khác nhau như 1k, 2k, 5k, 10k đều được chấp nhận.

Điều kiện chơi Momo chẵn lẻ 10k

Điều kiện tham gia chơi Momo chẵn lẻ 10k khá đơn giản và dễ dàng đáp ứng. Để tham gia trò chơi này, người chơi chỉ cần đảm bảo các điều kiện sau:

Điều kiện chơi Momo chẵn lẻ 10k

Điều kiện chơi Momo chẵn lẻ 10k

  • Tài khoản ví MoMo đã được xác thực: Người chơi cần sở hữu một tài khoản ví MoMo đã được xác thực đầy đủ thông tin cá nhân để có một quy trình giao dịch an toàn nhất. 
  • Số tiền đặt cược đủ trong tài khoản ví MoMo: Để đặt cược vào các ô chẵn lẻ, người chơi cần đảm bảo rằng tài khoản ví MoMo của họ có đủ số tiền cược mong muốn.
  • Liên kết ví MoMo với ngân hàng: Để nhận tiền thưởng khi dự đoán đúng, ví MoMo cần được liên kết với tài khoản ngân hàng của người chơi. Điều này giúp quá trình rút tiền và nhận tiền diễn ra một cách thuận lợi.
  • Nắm thông tin chuyển tiền của cổng game: Người chơi cần biết thông tin liên quan đến quá trình chuyển tiền của cổng game, bao gồm số tài khoản, ngân hàng thụ hưởng và tên chủ tài khoản sẽ giúp an toàn trong quá trình giao dịch.

>Bài viết khác: Bài cào rùa là gì? Kỹ thuật đánh bài cào rùa.

thông tin chơi Momo chẵn lẻ 10k

Để đạt được kết quả thuận lợi khi chơi Momo chẵn lẻ 10k, người chơi có thể thực hiện 5 bước chi tiết như sau:

thông tin chơi Momo chẵn lẻ 10k

thông tin chơi Momo chẵn lẻ 10k

  • Bước 1: Bắt đầu bằng việc tạo tài khoản Momo và liên kết nó với tài khoản ngân hàng để có thể thực hiện chuyển khoản và nhận số tiền.
  • Bước 2: Trước khi bắt đầu, hãy tìm hiểu và nắm vững luật chơi được đề ra trên trang web. Có thể tham gia chơi bằng cách dự đoán số cuối của mã giao dịch, loại trừ số 0 và 9. Nếu muốn chơi với cả số 0 và 9, lựa chọn Momo chẵn lẻ 2. Đối với những người có kinh nghiệm hoặc muốn thách thức hơn, có thể chọn dự đoán đội 2 hoặc 3 số cuối của mã giao dịch.
  • Bước 3: Kiểm tra và chọn tài khoản để chuyển tiền, được cung cấp trên trang web. Chỉ cần lựa chọn số tài khoản Momo hiển thị trên trang và thực hiện việc chuyển tiền.
  • Bước 4: Chọn mức giao dịch, nhập nội dung và thực hiện việc chuyển tiền. Nên lựa chọn mức giao dịch được quy định trước trên trang, tối thiểu là 200.000 VNĐ và tối đa là 500.000 VNĐ cho mỗi lượt chơi. Nếu mới bắt đầu, hãy thử cược với số tiền nhỏ trước. Nội dung chuyển khoản là “L” cho cược lẻ hoặc “C” cho cược chẵn.
  • Bước 5: Sau khi chuyển tiền, đợi từ 5 đến 10 giây để biết kết quả cược chẵn lẻ Momo. Số tiền thưởng sẽ được tính theo tỷ lệ 2.4 lần số tiền đặt. Nếu trong thời gian từ 2 đến 5 phút vẫn chưa nhận được tiền, liên hệ với cổng game để được hỗ trợ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về trò chơi cược Momo chẵn lẻ 10k cho người mới. Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi đã giúp các bạn biết rõ điều kiện và cũng như thông tin cược Momo chi tiết nhất.

"Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn tham khảo. KHông cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn"

TIN TỨC LIÊN QUAN
Kèo 5.5/6 là gì?
26/01/2024 93
Kèo 5.5/6 được đánh giá là một trong số những loại kèo hiếm gặp nhất trong kèo cược bóng đá. Hãy cùng khám phá ngay cách soi kèo bóng đá
Số bàn thắng của Neymar cập nhật 2024
26/01/2024 64
Số bàn thắng của Neymar tính đến nay là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những lần ghi bàn của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới - Neymar.
Tin chuyển nhượng 25/1: Barca hỏi mua hậu vệ từ Ajax
24/01/2024 90
Tin chuyển nhượng 25/1: Barca hỏi mua hậu vệ từ Ajax, "Siêu cò" khẳng định điều chắc nịch về chuyển nhượng của Barca, De Gea giải nghệ?...
19/01/2024 114
Xì tố là một trong số những app game được ưa chuộng nhất hiện nay, có mặt tại nhiều sòng app nổi tiếng trên toàn thế giới.
to top