Thông tin chi tiết luật chơi 3 cây tại cổng game siêu HOT

Bài ba cây là loại hình dự đoán được nhiều người ưa chuộng bởi tính nhanh chóng và hấp dẫn. Chơi game này dễ phân định thắng thua, dễ kiếm tiền và cũng dễ mất tiền. Hãy đọc bài viết sau của 7ball để biết cách chơi 3 cây như thế nào để dễ thắng.

Luật chơi ba cây thông dụng

Ai được nhiều điểm nhất sẽ thắng
Ai được nhiều điểm nhất sẽ thắng

Quy tắc bài 3 cây không giới hạn số lượng người chơi, tức là càng nhiều người chơi càng tốt. Thông tin 3 cây online có thể lên đến 6 người chơi. Mỗi người chơi được chia ba lá bài và chúng được đánh giá theo thang điểm 10. Ai được nhiều điểm nhất sẽ thắng.

  • Bộ bài này có 36 quân bài, bao gồm một bộ tứ quân át và từ hai đến chín.
  • Số lượng người chơi trực tuyến được giới hạn từ hai đến sáu.
  • Khi anh em bắt đầu chơi ở một bàn mới, chủ bàn sẽ cần bài và chia quân bài đầu tiên.
  • Bắt đầu chơi, mỗi người chơi được ba quân bài rồi cộng số điểm của các quân bài. Nếu tổng điểm lớn hơn mười thì điểm được tính theo đơn vị.
  • Ai có tổng điểm cao hơn là thắng. Trong trường hợp hòa thì dùng phương pháp xác định quân lớn nhất trong bộ bài theo thứ tự Rô, Cơ, Chuồn, Bích.

Lưu ý:

  • Người chơi dự đoán với mức tiền giới hạn từ 1-5 lần tiền cược của bàn.
  • Khi người cái còn ít tiền trong tài khoản thì hệ thống sẽ quyết định giới hạn số tiền dự đoán những người chơi khác trong bàn không được vượt quá 1/5 lần tiền của người chia bài, để nhà cầm cái có đủ tiền trả cho người chơi khi thua.

Thông tin 3 cây phá đảo mọi Cổng game

Thông tin 3 cây phá đảo mọi Cổng game
Thông tin 3 cây phá đảo mọi Cổng game

Có rất nhiều cách để học cách Game 3 cây nhưng anh em nên nắm rõ kỹ năng của mình và lựa chọn cách Game 3 cây phù hợp nhất. Dưới đây là một số gợi ý chơi game 3 cây phù hợp mà 7Ballbet đã giúp anh em tổng hợp:

Nắm bắt chu kỳ thắng thua

Nếu anh em là một người chơi game ba lá chuyên nghiệp, sẽ biết quy luật điển hình này của chu kỳ thắng-thua. Lưu ý rằng không phải lúc nào người chơi cũng may mắn, luôn chiến thắng. Khi anh em đã quen với trò chơi, hiểu chu kỳ thắng thua sẽ biết khi nào nên dừng lại, khi nào nên chiến đấu tiếp.

Chọn cổng game uy tín

Đầu tiên, hãy tìm một cổng game dự đoán ba cây có uy tín mà anh em tin tưởng khi dự đoán. Hiện nay có rất nhiều trò lừa đảo tinh vi nên  khuyên các bạn nên lên các diễn đàn lớn để nhận lời khuyên tốt nhất! Ngoài ra anh em có thể trải nghiệm ở cổng game . Chúng tôi tự hào là một sân chơi lành mạnh và uy tín.

Thao tác nhanh chóng

Các thao tác điều khiển trong trò chơi tương đối đơn giản và dễ hiểu. Khi anh em đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi, hãy nhấp vào người chia bài và nhận các quân bài. Sau đó nhấp vào từng quân bài để mở ván bài.

Chọn mức cược hợp lý

Chọn mức cược hợp lý là một bí quyết để chơi 3 cây luôn thắng
Chọn mức cược hợp lý là một bí quyết để chơi 3 cây luôn thắng

Anh em có thể dự đoán tối đa gấp 5 lần liên tiếp mức cược. Hãy mạnh dạn tăng tiền cược nếu anh em tin rằng tay bài của mình đỏ, dễ thắng và ngược lại nếu biết mình đen thì nên tăng cược nhỏ. Cuối cùng, khi tài khoản của đạt đến giới hạn, anh em có thể withdraw từ trò chơi thông qua ví điện tử được hỗ trợ bởi mỗi cổng game dự đoán.

Kết luận

chơi game ba cây không khó, nhưng cần sự kiên trì tin rằng những thông tin trên đã phần nào giúp anh em nhìn rõ hơn về app game này. Chúc anh em có những trải nghiệm giải trí thú vị!

"Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn tham khảo. KHông cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn"

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chơi game là như thế nào? Từng bước cho người mới
19/10/2022 387
Trò chơi game online đã trở thành một trong những game giải trí quen thuộc. Đa số những tín đồ đam mê game dự đoán cổng game đều biết đến bản game này.
to top