Thông tin chi tiết catte luôn thắng lớn từ cao thủ

Bài catte là một trong số những app game hay và hấp dẫn tại cổng game hiện nay. Vậy thông tin bài catte luôn thắng như thế nào? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây của xosomientrung.org.

Luật chơi bài Catte cơ bản

Để có được thông tin bài catte hiệu quả thì chúng ta cần phải nắm được luật chơi bài catte cơ bản được các chuyên gia cổng game ku777 chia sẻ như sau:

Gục tùng cả bàn

Gục tùng hay còn được các tay chơi gọi là chết tùng. Trong trường hợp cà bàn đều gục tùng thì chỉ còn 1 người chơi thì người đó sẽ là người chiến thắng. Người thắng tùng sẽ nhận được toàn bộ người chơi đã thua tùng.

Gục tùng riêng lẻ

Đối với gục tùng riêng lẻ, thì sẽ còn lại 2 người chơi trên bàn tham gia chưng bài app game catte. Tính vào tổng cược để tính người thắng cược cuối cùng. Người thắng cuối ván sẽ nhận được tổng số tiền của người gục tùng. Người gục tùng sẽ bị trừ 2 lần tiền và chết ách cho người thắng cược cuối cùng.

Luật ăn trắng

Trong trường hợp nếu như ăn trắng thì người chơi sẽ không cần phải tham gia chơi bài tiếp theo. Ưu tiên cao nhất khi chơi bài catte chính là có bộ tứ quý sẽ nhận được x2 lần số tiền thưởng. Ưu tiên thứ nhì khi sở hữu được 6 quân tùng cùng chất sẽ ăn trắng và được tổng 2 lần dự đoán một cách hiệu quả. Ưu tiên thứ ba khi sở hữu 5 quân bài nhỏ hơn 6 thì bạn cũng nhận được tiền thưởng từ cổng game.

Xét theo giá trị, nếu nhiều người chơi cùng sở hữu một bộ bài duy nhất. Nếu xét theo chất, khi bộ bài có cùng giá trị và ưu tiên xét chất trên quân bài cao nhất. Để chơi bài catte bạn tải Kubet tại link ku777vn.net/nha-cai/tai-ku77

thông tin thông tin bài catte cơ bản

thông tin thông tin bài catte cơ bản

Thông tin bài Catte đối với 4 vòng đầu

Tuy không là một app game lá khó chơi nhưng người chơi vẫn cần nắm rõ được những quy tắc cơ bản. Dưới đây là một số thông tin chơi bài catte hiệu quả như sau:

Ván bài catte sẽ được thực hiện chia cơ bản theo từng vòng. Người đầu tiên sẽ thực hiện đánh xuống một lá bài. Người thứ 2sẽ đánh theo chiều ngược kim đồng hồ và có hai sự lựa chọn. Đánh ra một quân cờ lớn hơn nhưng cùng chất với lá bài trước hoặc úp bài nếu như không có quân bài mạnh hơn. Ván bài sẽ kết thúc khi tất cả người chơi đều thực hiện úp bài.

Đánh bài Catte đối với vòng 5, 6

Đối với vòng 5 là Chưng thì sẽ có sự tham gia của những người chơi tồn ở vòng 4. Ai thắng vòng thứ 4 thì sẽ là người có quyền chưng bài. Ở vòng này, người chưng bài sẽ đánh một lá bài và dấu một lá bài không cho người chơi khác biết. Người tiếp theo có hai lựa chọn đánh quân bài lớn hơn hoặc úp một lá bài. Nếu đánh một quân bài lớn hơn thì người

Ở vòng 6, người chưng sẽ thực hiện lật quân bài cuối cùng ra. Những người còn lại cũng thực hiện lật quân bài cuối cùng. Cách tính tồn tương tự các vòng trước. Người chiến thắng là người có quân lớn hơn cùng chất với người chưng. Ván bài kết thúc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu thông tin bài catte. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Những thông tin mà chúng tôi mang đến mang tính chất tham khảo. bạn hãy dùng chúng cho mục đích chính đáng không phạm pháp nhé"

TIN TỨC LIÊN QUAN
thông tin thông tin sâm lốc
03/08/2022 288
Sâm lốc được coi là 1 trò chơi thú vị và hấp dẫn. Nhưng với những người chơi mới thì thông tin sâm lốc này có phần khó hiểu hơn rất nhiều
Luật chơi Roulette tại Lucky88
02/08/2022 335
Roulette là một cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong app online. Vậy mẹo chơi roulette là gì? Làm thế nào để trở thành người chiến thắng roulette?
Chơi ứng dụng kiếm tiền là gì? 
02/08/2022 336
Ứng dụng là trò chơi ra mắt từ lâu, được nhiều người biết đến cùng tham gia và trải nghiệm. Nhưng hiện nay, nhiều anh em mới vẫn không tin chơi ứng dụng kiếm tiền là thật.
6 Bí quyết chơi ứng dụng kiếm tiền không phải ai cũng biết
01/08/2022 349
Anh em đã nắm được bí quyết chơi ứng dụng kiếm tiền cực đỉnh được chia sẻ từ những chuyên gia hàng đầu thế giới chưa? Cùng khám phá ngay để “rinh” tiền về túi!
to top