Thông tin cách tính điểm game chuẩn nhất cho người mới

Cách tính điểm xì dách chuẩn là một yếu tố quan trọng khi thực hiện tham gia chơi game xì dách tại cổng game. Vậy cách tính điểm trò chơi này chuẩn xác như thế nào? Để biết thêm thông tin chi tiết về chủ đề game hay này mời bạn theo dõi bài phân tích và chia sẻ sau đây.

Cách tính điểm bài xì dách cơ bản nhất

Khi bạn nắm được cách đếm bài trong trò chơi xì dách, bạn sẽ dễ dàng áp dụng chiến thuật để chiến thắng. Đếm bài là một phần quan trọng trong bất kỳ trò chơi game nào, và thường liên quan chặt chẽ đến cách tính điểm. Hãy cùng tìm hiểu cách tính điểm trong xì dách.

Trong xì dách, bạn sử dụng bộ bài Tây gồm 52 lá, và mỗi người chơi được chia 2 lá. Tất cả các lá bài được chia úp xuống, trừ lá bài đầu tiên của người làm cổng game, nó sẽ được mở ra. Trò chơi này không có giới hạn số lượng người chơi, nhưng sòng app thường giới hạn từ 5 đến 8 người.

Cách tính điểm bài xì dách cơ bản nhất

Cách tính điểm bài xì dách cơ bản nhất

Mục tiêu của người chơi là có số điểm nhỏ hơn hoặc bằng 21, và lớn hơn 16. Người chơi với số điểm lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Nếu người chơi có số điểm lớn hơn 21 và nhỏ hơn 16, họ sẽ thua cuộc.

Cách tính điểm cụ thể trong xì dách trực tuyến tại cổng game Go88 và offline như sau:

  • Các lá bài có số từ 2 đến 10 có giá trị tương ứng với số được ghi trên lá.
  • Các lá bài Tây như J (Jack), Q (Queen), K (King) có giá trị 10 điểm.
  • Đối với quân bài A (Ace), cách tính điểm đặc biệt như sau: Nếu bạn có một quân át và tổng giá trị của hai lá bài còn lại là dưới hoặc bằng 11 điểm, thì quân át sẽ được tính là 11 điểm. Trong trường hợp tổng giá trị của hai lá bài còn lại lớn hơn 11, quân át sẽ được tính là 1 điểm.

thông tin chơi game xì dách hay nhất

Giai đoạn trong thông tin bài xì dách

Giai đoạn đầu tiên của trò chơi là giai đoạn tính tổng điểm của hai lá bài mà người chơi được chia. Có hai trường hợp mà khi người chơi sở hữu, họ nên ngừng chơi để đảm bảo nhận được tiền thắng:

  • Trường hợp thứ nhất, khi người chơi có cả hai quân Át (được gọi là Xì bàng).
  • Trường hợp thứ hai trong cách tính điểm bài xì dách, khi người chơi có một quân Át và một quân trong các quân K (King), Q (Queen), J (Jack), hoặc 10.

Nếu một trong hai trường hợp này xảy ra với cổng game, tức là người chia bài thắng, và họ thu thập tất cả tiền cược từ các người chơi. Chỉ trong trường hợp người chơi nào đó có tổng điểm lớn hơn hoặc bằng tổng điểm của người chia thì họ có thể giành chiến thắng.

thông tin chơi game xì dách hay nhất

thông tin chơi game xì dách hay nhất

Giai đoạn 2 trong bài xì dách

Giai đoạn tiếp theo trong xì dách là giai đoạn bốc thêm bài. Người chơi được phép bốc thêm sau khi tính điểm hai lá bài ban đầu. Tuy nhiên, họ có quyền dừng bốc để đảm bảo tổng điểm của họ nằm trong khoảng 16 – 21 điểm. Các thuật ngữ trong xì dách:

  • Dưới 16 điểm là bài “Non.”
  • Từ 16 – 21 điểm là bài “Đủ.”
  • Trên 21 điểm là bài “Quắc” (Quá) trong cách tính điểm bài xì dách. Trường hợp này người chơi không thể bốc thêm bài.

Thứ tự Game bắt đầu từ phía bên phải của người chia bài, sau đó theo chiều kim đồng hồ. Mỗi người chơi lần lượt bốc bài cho đến khi quyết định dừng.

Người chơi, trừ người chia, cần có tổng điểm từ 16 điểm trở lên trước khi người chia kiểm tra bài. Nếu họ không đạt được điểm này, họ thua. Tiến hành so sánh bài với tất cả người chơi còn lại. Người chia ăn cược của người chơi nào có điểm thấp hơn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu cách tính điểm xì dách chuẩn. Hy vọng những thông tin mà xosomientrung.org chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đề game hay này.

"Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn tham khảo. KHông cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn"

TIN TỨC LIÊN QUAN
06/05/2023 201
Harry Kane đã có một số ám chỉ cần phải thay đổi ở Tottenham vào mùa hè này và cũng có thừa nhận rằng Spurs đã đánh mất một số "giá trị" khi HLV Mauricio ra đi.
Cách nổi trên mặt nước khi bơi cho người mới bắt đầu
17/03/2023 320
Học cách nổi trên mặt nước khi bơi là kỹ năng quan trọng cho mọi người. Đọc bài viết để biết cách làm như thế nào để làm được điều này.
Bơi có giảm cân không? Cùng tìm hiểu sự thật về bơi giảm cân
17/03/2023 279
Bơi là một môn thể thao tuyệt vời cho sức khỏe, nhưng liệu bơi có giảm cân không? Đọc bài viết này để tìm hiểu sự thật về bơi giảm cân.
Những lợi ích của bơi lội khiến bạn muốn đi bơi ngay
17/03/2023 313
Bơi lội mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Cùng tìm hiểu về những lợi ích của bơi lội cho sức khỏe của bạn!
to top