Cách nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày bất bại chắc trúng

Cách nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày bất bại chắc trúng. Phương pháp nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày siêu chuẩn xác tỷ lệ về cao nhất tiết kiệm thời gian, và cả tiền vốn. Ở đây Xosomientrung.org với dàn đề 36 số đã được chuyên gia nuôi lô khung 3 ngày phân tích kỹ càng thử nghiệm trước khi cập nhật cho anh em tham khảo.

Vẫn biết tỷ lệ trúng trượt khá cao song phương pháp chơi nuôi lô tô vẫn được áp dụng đến thời điểm hiện tại là khá hiệu quả với bất kỳ lô thủ nào. Hôm nay chuyên gia của trang nuôi lô sẽ thông tin đến các bạn cách nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày khoa học và hiệu quả nhất hiện nay.

Tin liên quan:

Nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày bất bại dưới đây

Hy vọng rằng với dàn đề mà chúng tôi đưa ra trong mỗi chu kỳ nuôi thì dàn đề nào cũng phải ăn. Vậy thì ngay bây giờ chúng tôi xin đưa ra thống kê kết quả nuôi dàn đề 36 con số khung 3 ngày bất bại để anh em được biết nhé. Khi đó các bạn hãy nhận ngay dàn đề dưới đây và vào tiền để nuôi mỗi ngày một cách chính xác nhất để nuôi và chúng ta sẽ thu tiền đều đặn trong mỗi chu kỳ nuôi nhé.

Cách nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày bất bại chắc trúng

Cách nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày bất bại chắc trúng

Cách vào tiền nuôi dàn đề 36 số như thế nào?

Phương pháp nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày cũng có những cách vào tiền như sau:

» Đầu tiên: Vào tiền theo tỷ lệ 1:2:3 tức là ngày đầu tiên anh em sẽ đánh 10 điểm mỗi con, với những ngày thứ 2 đánh 20 điểm và ngày cuối cùng đánh 30 điểm.

» Tiếp theo: Vào tiền theo tỷ lệ 1:2:4 cũng như vậy ngày đầu tiên anh em sẽ đánh 10 điểm mỗi con, khi với ngày thứ 2 đánh 20 điểm và ngày cuối cùng đánh 40 điểm.

» Cuối cùng: Vào tiền theo tỷ lệ 1:2:5 anh em nên lựa chọn cách đánh này, tức là nên đợi ngày 3 (ngày cuối) vào tiền lớn đánh cho ăn chắc.

Kinh nghiệm nuôi dàn đề 36 số như thế nào

Đặc biệt là khi nuôi dàn đề 36 số kinh nghiệm sẽ giúp anh em dễ dàng chiến thắng trúng nhiều hơn và để chắc chắn là không bị thua quá nhiều, bạn cần phải xem các kinh nghiệm mà cao thủ chia sẻ dưới đây nhé!

» Lô thủ phải có được nguồn vốn ổn định

Ở phương pháp này để nuôi dàn đề đầu tiên là phải có được nguồn vốn ổn định, khi đó thường trích từ 15 – 20% ngân sách để chơi, và điều này khi chơi hết số tiền này sẽ dừng lại sẽ đảm bảo nguồn vốn an toàn, chơi được lâu dài.

» Lô thủ phải biết dừng đúng lúc khi chơi

Chắc chắn là khi đã vào dây đen anh em nên biết dừng lại để cắt được dây đen thì sẽ chơi lại. Do đó, nếu như anh em vẫn cố cầy kéo chơi tiếp thì sẽ rất dễ dẫn đến hậu quả là việc tiêu hết vốn khi đó sẽ kéo theo các hệ lụy như nợ nần, phá sản.

» Lô thủ giữ tâm lý ổn định khi nuôi dàn đề 36 số

Đặc biệt là trong quá trình nuôi dàn đề 36 số khung 3 ngày anh em phải có được tâm lý ổn định. Khi đó thì anh em đưa ra những quyết định sáng suốt nhất. Ở đây điều tuyệt đối không nên chơi khi mà anh em có nhiều mệt mỏi và buồn chán.

» Đặc biệt là có tỷ lệ ăn hoa hồng là quan trọng

Khi mà bất kể là anh em đang chơi online hay chơi bên ngoài thì phải để ý đến tỷ lệ ăn hoa hồng. Chắc chắn là điều này sẽ quyết định đến việc lợi nhuận nhận được cũng như rủi ro đi kèm.

Một số ưu nhược điểm khi chơi dàn đặc biệt 36 con

Ưu điểm của phương pháp khi chơi dàn đặc biệt 36 con

+ Tỷ lệ trúng chắc chắn là cao hơn: Tuy nhiên, nếu như bạn chơi bạch thủ lô hoặc là song thủ lô thường chỉ chơi được 1 con hoặc 2 con, đặc biệt là nếu không về là thua, tỷ lệ thắng thấp hơn, trượt cao. Với dàn đặc biệt thì khác, ở đây một dàn được tập hợp nhiều cặp số khác nhau, có thể trong đó có chứa các cặp số đẹp mà bạn chọn nên tỉ lệ nổ luôn cao hơn.

+ Bởi vì, tiền nuôi dàn không quá lớn: Tuy nhiên căn cứ vào số ngày nuôi dàn mà có tỷ lệ vào tiền phù hợp nhưng nhìn chung là không quá cao, mặc dù đặc biệt nếu biết cách vào tiền chuẩn thì độ an toàn cao, tránh được rủi ro lỗ nặng

Nhược điểm của phương pháp khi chơi đề dàn

Tuy nhiên là với mức lãi ít hơn so với cách đánh khác. Đặc biệt điều này là hiển nhiên bởi vì bạn phải cân đối cách vào tiền với nhiều bộ số hơn, cho nên khi có ra thì tiền lãi cũng sẽ ít hơn nhiều so với bạch thủ lô hoặc có thể là song thủ lô.

Ở phương pháp này yêu cầu các bạn phải có sự kiên trì, chắc chắn là bạn phải chịu khó tìm tòi chép lại các dàn lại với nhau để có thông tin. Mặt khác, thì đa số người chơi cũng cần phải có đầu óc tính toán giỏi, logic khoa học thì mới giành chiến thắng được.

Hơn nữa nếu muốn trúng lớn thì bạn phải chịu đầu tư, nghĩa là số tiền cược bỏ ra nhiều.

 

"Những thông tin mà chúng tôi mang đến mang tính chất tham khảo. bạn hãy dùng chúng cho mục đích chính đáng không phạm pháp nhé"

TIN TỨC LIÊN QUAN
Dàn lô 3 số cực chuẩn
06/05/2022 413
Dàn lô 3 số cực chuẩn hiểu như thế nào? Phương pháp soi dàn lô 3 số cực chuẩn xác nhất? Nếu như bạn đang quan tâm tới dàn này cùng tìm hiểu
Chủ nhật đánh con gì may mắn?
29/04/2022 640
Chủ nhật đánh con gì may mắn? Lô tô về chủ nhật là con số nào? Nếu như bạn muốn chọn được con số để đánh vào ngày chủ nhật cùng tìm hiểu nhé
Thứ 7 đánh con gì? Thứ bảy đánh con số nào trúng lớn?
27/04/2022 526
Thứ 7 đánh con gì trúng? Lô tô thứ 7 hay ra con số nào? Cùng giải đáp thắc mắc xổ số 3 miền ngày thứ 7 qua bài viết dưới đây nhé.
Thứ 6 đánh con gì?
26/04/2022 554
Thứ 6 đánh con gì? Kinh nghiệm thứ 6 đánh số mấy, thứ sáu đánh lô tô con gì chuẩn? Cùng giải đáp các thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.
to top