Kèo rung là gì trong chơi game bóng đá?

Một trong những điều tạo nên sự hấp dẫn của bóng đá đó là các loại kèo nhận định. Kèo rung là một trong số đó. Vậy kèo rung là gì trong nhận định bóng đá? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu chi tiết đến các bạn loại kèo này.

Kèo rung là gì?

Kèo rung là gì?

Trong dự đoán bóng đá thì kèo rung (Running Ball) là loại kèo được đánh trong lúc trận đấu đang diễn ra. Kèo rung hay kèo running trong tiếng Anh là loại hình dự đoán mà người chơi chỉ được tham gia trong thời gian diễn ra trận đấu bóng đá. Lúc này bạn chỉ chơi trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu mà bỏ lỡ bất kỳ chi tiết nào trong trận đấu thì bạn hoàn toàn có thể lỡ mất kèo rung.

Hệ thống kèo rung bao gồm tất cả những kèo cược được chơi kể từ thời điểm trận đấu bắt đầu cho đến khi 2 đội kết thúc trận đấu. Tất cả các cổng game uy tín vip hiện nay đã tích hợp gần như tất cả các kèo cược thông thường để người chơi có thể tham gia đánh rung. Đánh rung cũng được nhiều người yêu thích vì nó không chỉ mang lại tỷ lệ ăn cược cao mà còn giúp cho người chơi thoải mái tận hưởng trực tiếp trận đấu bóng đá.

thông tin cược kèo rung 

Kèo rung Châu Á

Kèo rung Châu Á là loại kèo được chơi dựa trên luật chơi của kèo Châu Á truyền thống. Đây vẫn là tỷ lệ kèo chấp mà cổng game đưa ra và người chơi phải dự đoán đâu là đội sẽ thắng ở kèo này. Đối với kèo rung Châu Á thì hiệu lực của kèo cược chỉ được tính kể từ thời điểm người bắt đầu dự đoán, nghĩa là với mọi tỉ số hay diễn biến trước đó đều sẽ không được công nhận.

Ví dụ như bạn chơi kèo rung Châu Á 0.5 cho trận đấu giữa đội A và đội B. Khi đó thì đội A đang dẫn trước 2 – 0. Kèo rung Châu Á 0.5 sẽ cho cửa A chấp cửa B 0.5 trái. Với kèo Châu Á thông thường thì người chơi sẽ thắng nếu như tỉ số 2-0 hoặc cách biệt 2 bàn được giữ đến cuối trận đấu. Nhưng mà với kèo rung thì tỉ số bây giờ mới chỉ là không đều mà thôi. Đội A muốn là đội thắng cược thì sẽ phải duy trì thêm cách biệt là 1 bàn thắng nữa vào lưới đối thủ.

Kèo rung ứng dụng

Giống như kèo rung Châu Á thì kèo rung ứng dụng có mọi kết quả phía trước đều không được công nhận. Dù rằng việc 2 đội đã ghi bàn hay chưa ghi bàn, ghi nhiều hay ghi ít bàn,… Ví dụ như tỉ số giữa 2 đội A và B đang là 2-0. Nếu bạn đánh kèo rung ứng dụng 2.5, bạn đặt tài thì trận đấu cần có thêm ít nhất 3 bàn thắng nữa, bạn muốn chọn xỉu thì 2 đội phải đưa bóng vào lưới của đội đối thủ ít hơn 3 lần.

Kèo rung Châu Âu

Kèo rung Châu Âu hay còn gọi là kèo rung 1×2 cũng tương tự trên. Kể từ thời điểm mà người chơi bắt kèo thì kết quả sẽ được tính lại từ đầu. Đội bóng nào có số bàn thắng tính từ chơi điểm người chơi dự đoán nhiều hơn sẽ là đội thắng kèo rung Châu Âu. Ví dụ như 2 đội ghi cùng số bàn thắng như nhau thì cửa hòa sẽ thắng.

Mẹo thắng kèo rung

  • Tìm hiểu thông tin về trận đấu bóng đá trước khi bắt kèo rung, ví dụ như là phong độ các cầu thủ, đội hình ra sân, xu hướng ghi bàn thời điểm nào,… để dự đoán chính xác hơn
  • Hạn chế chơi kèo rung với những trận đấu bóng đá căng thẳng vì có thể khiến cho những phán đoán về kèo rung của bạn bị chệch hướng đi xa.
  • Chọn kèo rung hợp lý. Kèo rung sẽ bao gồm nhiều kèo cược khác nhau, vì vậy cần phải lưu ý để chọn ra được loại kèo rung hợp lý nhất. Ví dụ như với kèo rung Châu Á thì bạn nên đánh rung 0.5 hoặc 0.75, rung ứng dụng thì bạn nên đánh rung ứng dụng nhỏ hơn 2.
  • Chọn thời điểm đánh kèo rung hợp lý đó là lúc diễn biến trận đấu thường được đẩy lên cao trào kể từ phút 35 của hiệp 1 và phút 75 của hiệp 2, lúc này nên bắt kèo rung.
  • Không đánh nhiều kèo rung một lúc sẽ làm cho bạn bị mất tập trung trong quá trình phân tích vì bạn phải quan sát diễn biến trận đấu một cách liên tục, nên bạn chỉ nên đánh 1 kèo rung hoặc tối đa là 2 kèo rung cùng giờ.

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ chi tiết về loại kèo rung trong dự đoán bóng đá. Chúc các bạn bắt kèo rung hiệu quả.

"Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn tham khảo. KHông cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn"

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chơi game là như thế nào? Từng bước cho người mới
19/10/2022 367
Trò chơi game online đã trở thành một trong những game giải trí quen thuộc. Đa số những tín đồ đam mê game dự đoán cổng game đều biết đến bản game này.
to top