Tiểu sử Hoa hậu Đỗ Thị Hà – Hoa hậu Việt Nam năm 2020

Tiểu sử hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu vẻ đẹp sắc nét, số đo hình thể lý tưởng và nổ bật với đôi chân dài miên man. Hãy cùng xosomientrung.org tìm hiểu rõ hơn thông tin về nàng hậu này nhé.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai?

 Tiểu sử Hoa hậu Đỗ Thị Hà - Hoa hậu Việt Nam năm 2020

Đỗ Thị Hà tên thật là Đỗ Thị Hà, người đẹp được biết đến là một hoa hậu, người mẫu người Việt Nam. Cô đã  đăng quang hoa hậu Việt Nam 2020, khi đó cô mới 19 tuổi và đang còn là sinh viên trường đại học kinh tế quốc dân. Đỗ Thị Hà còn trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Thế giới 2021. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin của các người đẹp, diễn viên khác tại aiailive.tech nhé

Sự nghiệp hoa hậu Đỗ Thị Hà

Tham gia cuộc thi Miss World VietNam 2020

Từ nhỏ, Đỗ Thị Hà đã yêu thích các cuộc thi hoa hậu nên cô gái 19 tuổi quyết định register tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2020. Nhưng bởi sợ gia đình lo lắng cho mình, cô đã giấu gia đình đi thi. Dù register dự thi khi còn là sinh viên năm nhất nhưng Đỗ Thị Hà cho biết việc học vẫn là ưu tiên hàng đầu.

Đỗ Thị Hà tham gia cuộc thi nhờ vào sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, nụ cười tỏa nắng và vô cùng thân thiện. Vừa có nhan sắc vừa có học thức, Đỗ Thị Hà đã được dự đoán là thí sinh tiềm năng cho ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Và không nằm ngoài dự đoán, cô đã được gọi tên trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ban giám khảo cuộc thi đã công bố Đỗ Thị Hà chính thức trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 sau khi thảo luận và chấm điểm trong thời gian dài. Giải thưởng mà người đẹp nhận được 350 triệu đồng tiền thưởng và chiếc vương miện người đẹp và một số giải khác.

Nhưng ít ai biết rằng để có được như ngày hôm nay, nàng hậu đã phải tiết kiệm chi tiêu hàng ngày. Bản thân cô cũng chỉ được bố mẹ hỗ trợ 2 triệu đồng sinh hoạt phí mỗi tháng nên phải tiết kiệm chi tiêu hợp lý để tham gia cuộc thi sắc đẹp danh giá này. Hãy download  tại aiailive.tech/tai-va-cai-dat sẽ giúp bạn luôn theo dõi gái xinh ngay trên điện thoại iOS và Android. 

Các hoạt động nổi bật sau khi đăng quang của hoa hậu Đỗ Thị Hà

Khi trở thành tân Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã tích cực tham gia các hoạt động từ nghệ thuật sang công tác xã hội.

Vào cuối tháng 11/2020, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 gồm: Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Và Người đẹp nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã đến Bệnh viện Quân y 175 để làm từ thiện.

Đầu tháng 12/2020, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã có chuyến đi làm từ thiện tại quê hương Thanh Hóa của mình.

Ngày 8/12, nàng hậu đã đến thăm trường Đại học Kinh tế Quốc dân sau các hoạt động xã hội.

Ngày 8/3, nàng hậu đã diện bộ sưu tập của Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí bất ngờ xuất hiện với vai trò người mẫu cùng các hoa hậu khác là Lương Thùy Linh, Trần Tiểu Vy, Khánh Vân.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức trở thành người đại diện Việt Nam tham gia thi đấu tại Miss World lần thứ 70 được tổ chức tại Puerto Rico. Trước khi đặt chân Puerto Rico, Đỗ Thị Hà được nhiều chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng đánh giá rất cao. Cô được dự đoán lọt vào top 10 dựa trên các bức hình trên MXH.

Cho dù Hoa hậu này chưa gây được tiếng vang lớn. Nhưng những gì mà người đẹp xứ Thanh đang  làm cho thấy cô đang nỗ lực hết sức để có thể cân đối giữa trách nhiệm của một hoa hậu, việc học và công việc nghệ thuật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về tiểu sử hoa hậu Đỗ Thị Hà, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Cách tính diện tích hình bình hành
04/04/2022 483
Cách tính diện tích hình bình hành chính xác nhất sẽ dựa vào công thức riêng của hình bình hành mà người học sẽ phải biết trong cấp 3
Cách tính thể tích hình hộp chữ nhật
01/04/2022 449
Cách tính thể tích hình hộp chữ nhật thế nào? Đây là kiến thức khá bổ ích để bạn có thể áp dụng trong học tập và thực tế.
Cách tính chiều cao hình bình hành
30/03/2022 575
Cách tính chiều cao hình bình hành có khá nhiều cách tính khác nhau, dưới đây là một vài cách tính đơn giản mà xosomientrung chia sẻ tới bạn
cách tính chu vi hình thoi
29/03/2022 476
Ngoài cách tính diện tích hình thoi thì cách tính chu vi hình thoi cũng được nhiều người quan tâm muốn biết hiện nay.
to top