Chơi xóc đĩa là như thế nào? Từng bước cho người mới

Trò chơi xóc đĩa online đã trở thành một trong những game giải trí quen thuộc. Đa số những tín đồ đam mê game dự đoán cổng game đều biết đến bản game này. 

Muốn chơi cho hiệu quả thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ cách thức tham gia. Ngoài ra, bạn còn phải nắm được những điều cơ bản nhất của trò chơi này. 

Chơi xóc đĩa online là như thế nào?

Chơi xóc đĩa online là dự đoán kết quả của các quân vị sau khi được lắc ngẫu nhiên. Người tham gia trò chơi này thực hiện các thao tác thông qua điện thoại. 

Chơi xóc đĩa là như thế nào? Từng bước cho người mới

Trò chơi xóc đĩa diễn ra như thế nào? 

Người chơi tham gia trò chơi này sẽ bỏ các quân vị vào đĩa rồi úp bát lại. Sau đó, bạn cần úp bát lại rồi lắc sao cho không ai nhìn ra được. 

Cách thức chơi xóc đĩa online không khác nhiều so với cách thức chơi kiểu truyền thống. Nhiệm vụ của các thành viên tham gia là dự đoán sao cho chuẩn xác nhất. 

Một quân vị sẽ được thiết kế bao gồm mặt ngửa và mặt xấp để mọi người dự đoán. Tùy theo từng bàn chơi mà có số lượng xu sử dụng riêng. Bạn có thể đặt nhiều cửa cược tùy ý. 

Số lượng quân vị được dùng phổ biến nhất tại các bàn đấu chính là 2 hoặc 4. Tùy thuộc vào quy ước của từng bàn chơi mà bạn có thể nghiên cứu. 

Luật chơi xóc đĩa 

Trong luật chơi xóc đĩa, thành viên tham gia bắt buộc phải đặt cược trước khi mở bát. Khi tham gia cược ở cổng game, sẽ có dealer bỏ xu vào bát và xóc. 

Bạn sẽ dự đoán xem các mặt ngửa/sấp của đồng xu sau khi mở bát. Khi đó, bạn có thể xem xét những trường hợp khác nhau. 

 • Cược 1 đồng xu: cược mặt sấp hoặc mặt ngửa. 
 • Cược 2 đồng xu: cược 2 mặt cùng sấp hoặc cùng ngửa, có 1 mặt sấp, 1 ngửa. 
 • Cược 3 đồng xu: cược 3 mặt cùng sấp hoặc cùng ngửa. 2 sấp 1 ngửa hoặc ngược lại. 
 • Cược 4 đồng xu: dạng cược này có nhiều cửa lựa chọn khác nhau. Bạn có thể cược các đồng xu này cùng sấp, cùng ngửa, 2 xấp và 2 ngửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể cược 3 sấp 1 ngửa, 3 ngửa 1 sấp, chẵn lẻ, theo màu,… 

Khi bạn dự đoán đúng sẽ giành chiến thắng và nhận tiền thưởng về tài khoản. Trong trường hợp bạn thua thì sẽ mất đi khoản tiền đã đặt cược. Dù áp dụng đối với xóc đĩa truyền thống hay online thì cơ chế tính thưởng vẫn vậy. 

Tỷ lệ trả thưởng được áp dụng trong game xóc đĩa 

Trò chơi xóc đĩa có mức tỷ lệ trả thưởng cao. Khi bạn tham gia trò chơi này, hãy tìm hiểu xem các cửa cược có tỉ lệ thế nào. 

 • Cược 4 mặt sấp hoặc 4 mặt ngửa có tỷ lệ ăn là 1:12. 
 • Cược 3 sấp 1 ngửa hoặc 3 ngửa 1 sấp có tỷ lệ ăn 1:2.6. 
 • Cược chẵn lẻ có tỷ lệ ăn khoảng 1:0.96. 

Đây là mức tỷ lệ thưởng phổ biến thường được áp dụng nhất. Tùy từng cổng game sẽ có mức tỷ lệ thưởng hơi chênh một chút, nhưng không quá lớn. 

Các bước chơi xóc đĩa online cho người chơi mới 

Dù có cách vận hành khá giống, nhưng các bước chơi có một số điểm khác biệt. Bạn có thể tham khảo một vài bước cơ bản cho tân thủ C.A Cerro giới thiệu. 

 • Bước 1: Bạn chọn lựa một cổng game có uy tín và tiến hành tạo tài khoản dự đoán. 
 • Bước 2: Nạp tiền vào ví thành viên để tiến hành đặt cược xóc đĩa tại cổng game. 
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn bàn chơi đặt cược xóc đĩa. 
 • Bước 4: Tham gia đặt cược và chờ cho kết quả trả về. 

Đây là những thao tác cơ bản cho những người chơi mới tham gia. Hầu như việc bạn tham gia dự đoán tại cổng game nào cũng áp dụng các thao tác này. 

Xem thêm: App game online là gì? Thông tin online chắc thắng

Kết luận 

Ngoài chia sẻ kinh nghiệm chơi xóc đĩa, C.A Cerro còn rất nhiều dữ liệu khác mang đến cho bạn. Dù chơi poker đổi thưởng, app hay cược banh, C.A Cerro đều có đủ. 

TIN TỨC LIÊN QUAN
                                 Ngôi sao của Kawasaki Frontale
18/11/2022 309
Mới đây, ĐT Thái Lan đã được triệu tập danh sách sơ bộ của 75 cầu thủ cho AFF Cup 2022, đáng chú ý thủ quân Chanathip Songkrasin của Thái Lan không có mặt.
Đăng ký cổng game uy tín
28/11/2022 234
Với người mới thì thường có câu hỏi đăng ký cổng game bóng đá dễ hay khó hay gồm các bước cụ thể như nào? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn.
Giới Thiệu Cổng game Uy Tín
28/11/2022 240
Giới thiệu cổng game 789Bet, cổng game hoạt động minh bạch, uy tín nhất Việt nam. Cùng tìm hiểu cổng game có hệ thống app game ấn tượng thu hút người chơi ngay.
Cổng game uy tín là gì?
29/11/2022 232
Các cổng game uy tín ở Việt Nam là câu hỏi của nhiều anh em newbie trong bộ môn cược này, Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn
to top