Chơi game là như thế nào? Từng bước cho người mới

Trò chơi game online đã trở thành một trong những game giải trí quen thuộc. Đa số những tín đồ đam mê game dự đoán cổng game đều biết đến bản game này. 

Muốn chơi cho hiệu quả thì bạn phải nghiên cứu thật kỹ cách thức tham gia. Ngoài ra, bạn còn phải nắm được những điều cơ bản nhất của trò chơi này. 

Chơi game online là như thế nào?

Chơi game online là dự đoán kết quả của các quân vị sau khi được lắc ngẫu nhiên. Người tham gia trò chơi này thực hiện các thao tác thông qua điện thoại. 

Chơi game là như thế nào? Từng bước cho người mới

Trò chơi game diễn ra như thế nào? 

Người chơi tham gia trò chơi này sẽ bỏ các quân vị vào đĩa rồi úp bát lại. Sau đó, bạn cần úp bát lại rồi lắc sao cho không ai nhìn ra được. 

Cách thức chơi game online không khác nhiều so với cách thức chơi kiểu truyền thống. Nhiệm vụ của các thành viên tham gia là dự đoán sao cho chuẩn xác nhất. 

Một quân vị sẽ được thiết kế bao gồm mặt ngửa và mặt xấp để mọi người dự đoán. Tùy theo từng bàn chơi mà có số lượng xu sử dụng riêng. Bạn có thể đặt nhiều cửa cược tùy ý. 

Số lượng quân vị được dùng phổ biến nhất tại các bàn đấu chính là 2 hoặc 4. Tùy thuộc vào quy ước của từng bàn chơi mà bạn có thể nghiên cứu. 

Luật chơi game 

Trong luật chơi game, thành viên tham gia bắt buộc phải dự đoán trước khi mở bát. Khi tham gia cược ở cổng game, sẽ có dealer bỏ xu vào bát và xóc. 

Bạn sẽ dự đoán xem các mặt ngửa/sấp của đồng xu sau khi mở bát. Khi đó, bạn có thể xem xét những trường hợp khác nhau. 

 • Cược 1 đồng xu: cược mặt sấp hoặc mặt ngửa. 
 • Cược 2 đồng xu: cược 2 mặt cùng sấp hoặc cùng ngửa, có 1 mặt sấp, 1 ngửa. 
 • Cược 3 đồng xu: cược 3 mặt cùng sấp hoặc cùng ngửa. 2 sấp 1 ngửa hoặc ngược lại. 
 • Cược 4 đồng xu: dạng cược này có nhiều cửa lựa chọn khác nhau. Bạn có thể cược các đồng xu này cùng sấp, cùng ngửa, 2 xấp và 2 ngửa. Ngoài ra, bạn cũng có thể cược 3 sấp 1 ngửa, 3 ngửa 1 sấp, chẵn lẻ, theo màu,… 

Khi bạn dự đoán đúng sẽ giành chiến thắng và nhận tiền thưởng về tài khoản. Trong trường hợp bạn thua thì sẽ mất đi khoản tiền đã dự đoán. Dù áp dụng đối với game truyền thống hay online thì cơ chế tính thưởng vẫn vậy. 

Tỷ lệ trả thưởng được áp dụng trong game game 

Trò chơi game có mức tỷ lệ trả thưởng cao. Khi bạn tham gia trò chơi này, hãy tìm hiểu xem các cửa cược có tỉ lệ thế nào. 

 • Cược 4 mặt sấp hoặc 4 mặt ngửa có tỷ lệ ăn là 1:12. 
 • Cược 3 sấp 1 ngửa hoặc 3 ngửa 1 sấp có tỷ lệ ăn 1:2.6. 
 • Cược chẵn lẻ có tỷ lệ ăn khoảng 1:0.96. 

Đây là mức tỷ lệ thưởng phổ biến thường được áp dụng nhất. Tùy từng cổng game sẽ có mức tỷ lệ thưởng hơi chênh một chút, nhưng không quá lớn. 

Các bước chơi game online cho người chơi mới 

Dù có cách vận hành khá giống, nhưng các bước chơi có một số điểm khác biệt. Bạn có thể tham khảo một vài bước cơ bản cho tân thủ C.A Cerro giới thiệu. 

 • Bước 1: Bạn chọn lựa một cổng game có uy tín và tiến hành tạo tài khoản dự đoán. 
 • Bước 2: pay vào ví thành viên để tiến hành dự đoán game tại cổng game. 
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn bàn chơi dự đoán game. 
 • Bước 4: Tham gia dự đoán và chờ cho kết quả trả về. 

Đây là những thao tác cơ bản cho những người chơi mới tham gia. Hầu như việc bạn tham gia dự đoán tại cổng game nào cũng áp dụng các thao tác này. 

Kết luận 

Ngoài chia sẻ kinh nghiệm chơi game, C.A Cerro còn rất nhiều dữ liệu khác mang đến cho bạn. Dù chơi poker đổi thưởng, app hay cược banh, C.A Cerro đều có đủ. 

"Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn tham khảo. KHông cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn"

TIN TỨC LIÊN QUAN
Những lợi ích của bơi lội khiến bạn muốn đi bơi ngay
17/03/2023 296
Bơi lội mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta. Cùng tìm hiểu về những lợi ích của bơi lội cho sức khỏe của bạn!
Bơi có giảm cân không? Cùng tìm hiểu sự thật về bơi giảm cân
17/03/2023 262
Bơi là một môn thể thao tuyệt vời cho sức khỏe, nhưng liệu bơi có giảm cân không? Đọc bài viết này để tìm hiểu sự thật về bơi giảm cân.
Cách nổi trên mặt nước khi bơi cho người mới bắt đầu
17/03/2023 299
Học cách nổi trên mặt nước khi bơi là kỹ năng quan trọng cho mọi người. Đọc bài viết để biết cách làm như thế nào để làm được điều này.
06/05/2023 186
Harry Kane đã có một số ám chỉ cần phải thay đổi ở Tottenham vào mùa hè này và cũng có thừa nhận rằng Spurs đã đánh mất một số "giá trị" khi HLV Mauricio ra đi.
to top