Chanathip sẽ không dự giải đấu AFF

 Mới đây, ĐT Thái Lan đã được triệu tập danh sách sơ bộ của 75 cầu thủ cho  AFF Cup 2022, đáng chú ý thủ quân Chanathip Songkrasin của Thái Lan không có mặt. Đây là một điều đáng tiếc đối với đội tuyển Thái Lan. Đây là một tin đáng buồn đối với đội tuyển Thái Lan khi cầu thủ trẻ không thể tham dự. Hãy cùng bongda24h cùng tìm hiểu nguyên nhân sa sút của đội bóng này nhé! 

Chanathip Songkrasin xin không tham gia AFF Cup 2022

Theo đó, HLV Polking đã gọi cho 6 cầu thủ đang thi đấu đá bóng ở nước ngoài, bao gồm các cầu thủ thi đấu như: Supachok Sarachat, Chaowat Veerachat (Nhật Bản). Điều này có nghĩa là, cái tên đáng chú ý Chanathip Songkrasin của Kawasaki Frontale sẽ không thi đấu. Truy cập xem bóng đá trực tiếp xôi lạc để có thể xem những diễn biến tiếp theo nhé!

Anh chàng muốn được nghỉ ngơi sau một mùa giải cống hiến

Theo thông tin đây xem như là thể theo nguyện vọng của một tiền vệ sinh năm 1993, đây là độ tuổi còn sung sức và dư năng lượng và còn nhiều thành công đang chờ đón và còn nhiều nguyện vọng thể thao để anh có thể tỏa sáng. Chính vì thế anh cần phải được nghỉ ngơi sau khi anh đang muốn nghỉ ngơi sau một mùa giải dài và tập trung cống hiến cho CLB Nhật Bản. 

Cầu thủ tài năng Chanathip Songkrasin

Cầu thủ tài năng Chanathip Songkrasin

Đồng thời, Chanathip cũng đã từng khẳng định với ĐT Thái Lan trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ và tiềm năng hơn. Tiền vệ có biệt danh là “Messi Jay” là cầu thủ xuất sắc và ấn tượng  nhất AFF Cup 2020 khi tham gia góp công lớn khi giúp Voi chiến lên ngôi vô địch AFF Cup

Người cầu thủ luôn được nằm trong lòng người hâm mộ

Ngoài ra, do AFF Cup không được nằm trong hệ thống thi đấu FIFA nên các CLB sẽ có quyền không nhả quân để thi đấu AFF. Trường hợp tương tự với cầu thủ trẻ ĐT Việt Nam khi Quang Hải không được Pau FC nhả được để tham dự giải đấu cuối năm nay. Với Chanathip, dù không dự tham dự AFF Cup nhưng cầu thủ này luôn nằm trong lòng người hâm mộ của Việt Nam và hoàn toàn có thể được khán giả Việt Nam theo dõi, khi theo chân Kawasaki Frontale tới tỉnh Bình Dương đá giao hữu với Việt Nam trong những thời gian tới.

Cơ hội mới dành cho đội tuyển Việt Nam

Theo như nghĩ đây có vẻ là một tin đáng buồn với đội tuyển Thái Lan nhưng đây là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam khi vừa giảm áp lực lại gánh nặng khi những cầu thủ “then chốt” của Thái Lan không tham dự được giải đấu lần này. Điều này sẽ giúp Việt Nam có cơ hội hơn với giải AFF Cup trong năm 2023. Nhưng với tinh thần thể thao thì Việt Nam mong muốn sẽ thi đấu công bằng và chính trực hơn khi đội tuyển Thái Lan đủ người tạo ra đúng sức mạnh của đội tuyển Thái Lan.

Nhân tố gánh team trong trận đấu

Dù thiếu “Messi”, nhưng cầu thủ thi đấu “Ronaldo Thái” (Charyl Chappuis của Port FC) đã trở lại đội hình sơ bộ đợt này và sắp tới có thể gánh đội và tạo tra những pha lật kèo được gọi là nhân tố gánh team trong trận đấu lần này. 

Danh sách các cầu thủ được triệu tập 76 cầu thủ  

Trong danh sách 76 cầu thủ thi đấu, Teerasil Dangda cũng đã góp mặt thi đấu, nhưng thủ môn Kawin lại không có tên.Điều này thật đáng buồn với đội tuyển Thái Lan. Ngoài ra, những cầu thủ được khán giả đáng chú ý của Thái Lan như Tristan Do, Thitiphan, Adisak hay Supachok đều có mặt.

                                 Ngôi sao của Kawasaki Frontale

                                 Ngôi sao của Kawasaki Frontale

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc chàng Chanathip Songkrasin sẽ không tham dự giải đấu AFF Cup vào năm nay.

"Các thông tin chúng tôi mang đến cho bạn tham khảo. KHông cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật. Xin cảm ơn"

TIN TỨC LIÊN QUAN
Chơi game là như thế nào? Từng bước cho người mới
19/10/2022 366
Trò chơi game online đã trở thành một trong những game giải trí quen thuộc. Đa số những tín đồ đam mê game dự đoán cổng game đều biết đến bản game này.
to top