Cách đánh đề đầu đuôi chuẩn xác nhất bạn nên biết

Cách đánh đề đầu đuôi là một trong các phương pháp chơi lô tô rất hiệu quả với tỷ lệ trúng cao đối với các người chơi. Hãy cùng xosomientrung.org tìm hiểu về cách đánh này nhé.

Cách đánh đề đầu đuôi là gì?

cách đánh đề đầu đuôi

Đánh đề đầu đuôi có tên gọi khác là biên 2 lô đầu đuôi tức là người chơi sẽ ghép số đầu và 2 số cuối của giải đặc biệt về trong ngày. Sau đấy tìm ra cặp số đẹp nhất rồi chốt số đề và đợi nó về. Với hai con số này, số đầu chính là số ở hàng chục, số ở hàng đơn vị là đuôi lô để. Người chơi chỉ cần đoán đúng về đầu hoặc đuôi là trúng.

Cách đánh đề đầu đuôi mà anh em nên biết

Hiện nay, có 2 thông tin để đầu đuôi cơ bản nhất là đánh đề đầu đuôi theo số đề và đánh đề đầu đuôi theo giải đặc biệt. Cụ thể như sau:

Phương pháp đánh đề đầu đuôi theo số đề

Khi đánh đề, người chơi sẽ bắt buộc phải biết vị trí của đề ở đâu trong giải đặc biệt của lô ngày hôm đấy. Theo ấy hàng chục ở giải đặc biệt sẽ là đầu đề và hàng đơn vị tính đuôi đề.

Người chơi cần phải biết được đâu là đâu đề, đuôi đề là bao nhiêu để lựa chọn được con số chuẩn xác.

Nếu như kết quả của xổ số ngày hôm nay có giải đặc biệt la 303264 thì số đề là 64. Trong đấy, 6 là đầu đề và 4 đuôi đề. Chẳng hạn: Anh em dự đoán đề ngày mai sẽ vê đầu 3 đuôi 8 và hôm sau thì giải đặc biệt ra 185638 tức là bạn đã trúng đề.

Đánh số đề đầu đuôi theo giải đặc biệt

Với hình thức đề đầu đuôi này thì người chơi cũng cần phải dựa vào giải đặc biệt để dự đoán. Chẳng hạn: nếu như giải đặc biệt có kết quả là 93615 thì sẽ có các trường hợp xảy ra:

Nếu anh em đoán trúng được số 93 sẽ về đầu của giải đặc biệt thì bạn đã trúng đề đầu.

Nếu anh em  đoán trúng được số 15 sẽ về của giải đặc biệt thì bạn đã trúng đuôi đề.

Đánh đề đầu đuôi sẽ dựa trên giải đặc biệt được xác định là 2 số xuất hiện tại vị trí số 1 và số 2 của giải đặc biệt ở cả ba miền. Đuôi đề sẽ về ở vị trí số 4 và số 5 của giải đặc biệt miền Bắc và vị trí số 5 và số 6 cho giải đặc biệt miền Nam.

>>> Bao lô là gì? Cách đánh bao lô ba miền chuẩn nhất

Bật mí cách đánh đề đầu đuôi từ chuyên gia

Theo quy tắc lô chạy

Bước 1: Chọn tỉnh thành:  Phụ thuộc địa điểm mà bạn chơi ở đâu mà chọn lựa. 

Ngày: Chọn thời điểm mà  bạn muốn dự đoán lô bạch thủ đề với tỷ lệ nổ cao nhất.

Chọn ngày cầu chạy: Thường thì tỷ lệ cầu lô tô sẽ khó hơn chơi lô. V

Chọn đúng 1 trong 2 khi bạn đánh đề đầu đuôi truyền thống: Tức là người chơi chỉ cần dự đoán đúng 1 số ở hàng chục hay 1 số ở hàng đơn vị.

Bước 2: Kiểm tra bảng kết quả đã thống kê cho anh em

Vào ngày 20/11/2019 ở đài Miền Bắc, dùng cầu lô ở vị trí G3-6-3 và G5-1-4 tạo thành cặp đề 15 – 51. Như thế KQXS Miền Bắc vào ngày 21/11/2019 đã nổ con 15.

Tiếp tục sử dụng cây cầu này vào ngày 21/11/2019 để tạo thành cặp đề 78 – 87 Cuối cùng con đề 78 cũng nổ trong bảng KQXS đài Miền Bắc ngày 22/11/2019.

Theo lô rơi

Theo kinh nghiệm lô tô của các bậc tiền bối lô tô thì nếu có đề đầu 9 về, xác suất xuất hiện lô rơi ngày tiếp theo lên tới 85%.

Tần suất các lô rơi nổ thường cách nhau từ 4 – 6 ngày và theo thông kê 100 ngày vừa qua với các đầu lô là 0, 1, hai, 8, 9 hiện có tỷ lệ lô rơi cao hơn.

Theo sổ mơ

Cách đánh đề đầu đuôi  theo sổ mơ được coi là bí kíp chơi lô tô online mang lại hiệu quả. Mặc dù nó chưa có bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh, nhưng các con lô, đề có liên quan tới giấc mơ, sự kiện về số đề đầu đuôi được đánh theo cách này đều rất chuẩn.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đánh đề đầu đuôi, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các tin tức lô tô bổ ích rồi nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN
Bao lô là gì
25/05/2022 348
Bao lô tô là thông tin giúp người chơi gia tăng cơ hội giành chiến thắng. Vậy bao lô là gì? Có các loại bao lô nào?
Lô trượt là gì?
25/05/2022 370
Lô trượt là gì? Các dạng lô trượt cơ bản hiện nay? Kinh nghiệm đánh lô trượt chuẩn xác từ cao thủ chia sẻ?
Dàn đề 56 số là gì? Cách đánh dàn đề 56 bất bại
25/05/2022 318
Chơi dàn đề 56 số là một trong các thông tin lô tô được đánh giá cao, thu hút sự tham gia của các cao thủ lão làng.
Dàn đề 38 số là gì?
25/05/2022 388
Một trong những dàn đề được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là dàn đề 38 số, vậy bạn đã hiểu về dàn đề này chưa?
to top